ข่าวสาร

7 วิธี เลือกโรงงานผลิตสบู่ ที่ดีที่สุด เลือกอย่างไรให้ดีต่อใจ

7 วิธี เลือกโรงงานผลิตสบู่ ‘ที่ดีที่สุด เลือกอย่างไรให้ดีต่อใจ’
การตัดสินใจเลือกโรงงานรับผลิตสบู่ไม่ใช่เรื่องง่าย วันนี้เราจึงมีหลักการในการ เลือกโรงงานผลิตสบู่สร้างแบรนด์ ต่าง ๆ มาฝากกันค่ะ

1. เลือกโรงงานที่ให้บริการครบวงจร หรือเรียกว่า One stop service

เลือกโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง จะเป็นเรื่องที่ง่ายดายและสบายขึ้นมาก ถ้าได้เจอกับโรงงานที่สามารถดูแลและให้คำแนะนำอย่างครบวงจรทุกขั้นตอน ตั้งแต่ พูดคุยก่อนเริ่มการผลิต การแนะนำผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในเทรนด์ ไปถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิต การออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ การขอจดแจ้งทาง กฎหมาย ไปจนถึงการทำการตลาดทั้งก่อนและระหว่างการจัดจำหน่ายแต่ละล็อต อย่างครบวงจร โดยที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง
2. มีใบรับรองคุณภาพและมาตรฐาน
โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง มี GMP คือใบรับรองหลัก ๆ ของโรงงานเครื่องสำอางมีมากมาย เช่น GMP, ISO, Halal และอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งเราสามารถสอบถามและตรวจสอบได้ นอกจากนั้นบางโรงงานยังได้รับรางวัลอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย การมีใบรับรองต่าง ๆ จะช่วยบอกคุณภาพและความน่าเชื่อถือของทั้งตัวโรงงานและการผลิตสินค้าได้ ทำให้ผู้สั่งผลิตสามารถไว้วางใจในสินค้าแต่ละชิ้นว่ามีคุณภาพเป็นมาตรฐาน นอกจากนั้นยังช่วยยืนยันกับผู้บริโภคให้วางใจผลิตภัณฑ์ของเราได้อีกด้วย
3. เลือกโรงงานที่เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการผลิต
เลือกโรงงานที่เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ประเภทของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิวนั้นมีความหลากหลาย ซึ่งแต่ละโรงงานหรือบริษัทจะมีความถนัดหรือประสบการณ์ต่างกัน เช่นบางโรงงานถนัดด้านผลิตภัณฑ์สปา เป็นต้น ดังนั้นหลังจากมีประเภทสินค้าในใจแล้วควรศึกษาข้อมูลว่าโรงงานที่เราจะผลิตมีความเชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าของเราแค่ไหน หรือถ้าโรงงานมีความถนัดที่หลากหลายก็จะยิ่งดี เผื่อว่าเราอยากเพิ่มไลน์สินค้าก็ สามารถใช้บริการโรงงานเดียวไปได้เลย
4.โรงงานสามารถคิดค้น วิจัยสูตรเป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์ได้
สูตรเครื่องสำอาง และสกินแคร์ควรมีความโดดเด่นและไม่ซ้ำกับเจ้าอื่น ๆ เรื่องของการคิดค้นวิจัยผลิตภัณฑ์จึงมีความสำคัญ ไม่เพียงแต่ใช้สูตรพื้นฐานที่เหมือน ๆ เดิมตลอดเวลา รวมทั้งสามารถผลิตตามที่ลูกค้าต้องการได้อย่างตรงตามความต้องการ โดยในส่วนนี้จะต้องมีนักวิจัยสูตรเครื่องสำอางที่มีความรู้และประสบการณ์สูงที่จะสามารถพัฒนาสูตรได้หลากหลาย และออกมาดีตรงตามความต้องการของลูกค้า
5.  สามารถให้คำแนะนำและคำปรึกษาตั้งแต่ก่อนผลิตจนถึงการขาย
เลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่มีความรู้และประสบการณ์จะสามารถให้คำแนะนำได้ทุกด้านเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ตั้งแต่การออกแบบ การผลิต การจดแจ้งทางกฎหมาย จนถึงการทำการตลาด สามารถตอบคำถามของลูกค้าอย่างตรงไปตรงมา และถ้าลูกค้าต้องการข้อมูลที่แปลกใหม่ก็จะสามารถไปค้นคว้าข้อมูลให้กับลูกค้าได้อย่างดี การให้คำแนะนำจะช่วยให้เจ้าของแบรนด์ได้รู้ว่าทางโรงงานมีความ น่าเชื่อถือและความเอาใจใส่ลูกค้ามากแค่ไหนอีกด้วย
6.  มีกำหนดการและตารางเวลาผลิต จัดส่ง ชัดเจน ตรงเวลา
เวลาเป็นสิ่งสำคัญของทุกธุรกิจ โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่ดี จะสามารถวางแผนเวลาในการกำเนินการแต่ละขั้นตอนได้อย่างชัดเจน ตั้งแต่การนัดหมาย การวิจัย การผลิต และสามารถทำได้ตรงตามที่ได้ตกลงเอาไว้ และถ้ามีปัญหาขัดข้องใด ๆ ก็จะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่มีผลกระทบรุนแรงต่อธุรกิจของเจ้าของแบรนด์ รวมถึงช่วยในเรื่องไทม์ไลน์ในการผลิตและการทำการตลาดให้ลูกค้าได้ผลลัพธ์ตามเป้าหมายได้อย่างดีที่สุด
7. โรงงานที่ใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถหาได้ทั่วไป
การเลือกบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง แพ็กเกจจิ้งเป็นเรื่องสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงามต่าง ๆ เพราะเป็นจุดแรก ๆ ที่ทำให้ผู้บริโภคหันมาสนใจสินค้า รวมทั้งทำให้สินค้าดูน่าเชื่อถือ และกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อีกด้วย การเลือกแพ็กเกจหรือบรรจุภัณฑ์จึงเป็นสิ่งสำคัญ และควรใช้แพ็กเกจจิ้งที่มีขายทั่วไป เพราะถ้าโรงงานเลือกใช้แพ็กเกจจิ้งที่หายาก จะทำให้เกิดปัญหาถ้าแพ็กเกจจิ้งหมดล็อตหรือเลิกผลิตไป ไม่สามารถหามาใช้ทดแทนได้ทันท่วงที เจ้าของแบรนด์จึงควรตัดสินใจร่วมกับทางโรงงานผลิตในเรื่องเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ด้วยเช่นกัน
ไอวาริน อินโนเวชั่น จำกัด เรามีบริการแบบ One stop service มีมาตรฐานในการผลิต เพราเราเป็นโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ มีผู้เชี่ยวชาญในการคิดค้นพัฒนาสูตร ประสบการณ์กว่า 20 ปี สามารถให้คำแนะนำและคำปรึกษาตั้งแต่ก่อนผลิตจนถึงการขาย กำหนดการและตารางเวลาผลิต จัดส่ง ชัดเจน ตรงเวลา ดูแลเรื่องแพคเกจจิ้งให้ได้ตามความต้องการหวังว่าบทความนี้จะมีส่วนช่วยให้ท่านเลือกหาโรงงานผลิตที่ดีได้ นำธุรกิจไปสู่ความความสำเร็จได้นะคะ

Author


Avatar