ข่าวสาร

รับผลิตสบู่ ทำแบรนด์ สบู่กาแฟ สบู่กาแฟสครับ

ทราบกันหรือไม่ว่ากาแฟนั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวของคุณเช่นเดียวกัน

มาดูกันเลยดีกว่าว่า 7 ประโยชน์ของกาแฟ ที่ช่วยให้คุณผิวดีนั้นมีอะไรกันบ้าง

1. ชะลอการเสื่อมโทรมของเซลล์ผิวไม่ให้แก่ก่อนวัย

ในเมล็ดกาแฟนั้นอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีส่วนสำคัญในการช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยมลภาวะต่างๆ ซึ่งเป็นตัวการของริ้วรอยเหี่ยวย่น แก่ก่อนวัย แต่ปัญหานี้ก็รับมือได้ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในเมล็ดกาแฟ ซึ่งมีสรรพคุณช่วยให้หน้าใส ยับยั้งรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และนี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่มีการนำส่วนผสมของเมล็ดกาแฟมาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ากันอย่างกว้างขวางในปัจจุบัน

2. ลดอาการบวมอักเสบของผิวหนัง

คาเฟอีนในกาแฟมีคุณสมบัติสำคัญในการลดการอักเสบ กระตุ้นการหดตัวของเส้นเลือด ช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนโลหิตใต้ผิว ลดอาการบวม รอยแดง และรอยหมองคล้ำบนผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม

3. ช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกแสงแดดทำลาย

มีผลการวิจัยระบุว่าสารต้านอนุมูลอิสระในเมล็ดกาแฟนั้น มีส่วนช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวจากการถูกรังสียูวีในแสงแดดทำลาย ซึ่งเป็นการช่วยลดริ้วรอยต่างๆ และ ลดปัญหาฝ้า กระ จากแสงแดดได้อีกต่างหาก

4. กระชับรูขุมขน

สรรพคุณสุดเจ๋งของกาแฟอีกตัวหนึ่งนั่นก็คือ ประสิทธิภาพในการกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวหนุ่มๆ เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ก็เพราะคาเฟอีนในกาแฟ จะไปกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวหนุ่มๆ ดูเปล่งปลั่งและยืดหยุ่นขึ้น

5. ช่วยลดเซลลูไลท์ได้ด้วยนะ

คาเฟอีนในเมล็ดกาแฟมีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของเหลวใต้ผิวหนัง ช่วยกระตุ้นการแตกตัวของเซลล์ไขมัน ดึงน้ำส่วนเกินออกจากผิวหนัง ทำให้ผิวส่วนที่มีปัญหาเซลลูไลท์ดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น

6. ช่วยลดรอยบวมคล้ำใต้ตา

ปัญหาถุงใต้ตาบวมช้ำ ซึ่งอาจเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ การแพ้สารต่างๆ หรือแม้แต่พันธุกรรม คาเฟอีนในเมล็ดกาแฟช่วยคุณบรรเทาได้ ด้วยสรรพคุณลดการบวมอักเสบ ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ลดการสะสมของเลือดบริเวณถุงใต้ตา ด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาส่วนใหญ่ จึงมีส่วนผสมของคาเฟอีนรวมอยู่ด้วย

7. ช่วยดีท็อกซ์สารพิษ เผยหน้าใสกิ๊ง

คาเฟอีนในกาแฟยังมีส่วนช่วยในการล้างสารพิษที่สะสมอยู่ใต้ผิว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเหลวในร่างกาย ซึ่งเมื่อสารพิษถูกขับออกจากร่างกายแล้ว ผิวของคุณก็จะดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

เห็นถึงประโยชน์ของเมล็ดกาแฟต่อผิวกันไปแล้ว คุณก็สามารถมีสุขภาพผิวที่ดีได้ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดกาแฟ รับรองว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างแน่นอน

วิธีสั่งผลิตสบู่ ทำแบรนด์ สบู่กาแฟ สบู่กาแฟสครับ

สบู่กาแฟ ผลิตจากโรงงาน ไอวาริน อินโนเวชั่น ปราศจากสารอันตราย เน้นส่วนผสมหลักอย่างดีจากธรรมชาติ ผลลัพท์ชัดเจนเมื่อใช้ต่อเนื่อง สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงในที่ได้ใช้ คุณภาพเกินราคา


– สบู่กาแฟ ช่วยดูดซับสารพิษที่ตกค้างบนผิว

– ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

– ช่วยลดการอักเสบของผิว

– ช่วยขจัดปัญหาผิวต่างๆ

– ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

– ช่วยลดรอยดำจากสิว

– ช่วยลดความมันของผิว

– ช่วยขับสารพิษ

– ดีท็อกซ์ผิวให้นุ่มชุ่มชื่น

Coffee Soap สบู่กาแฟ ให้ผิวขาวแบบธรรมชาติด้วยสูตรธรรมชาติ ไม่แสบผิว ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีสารอันตราย อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีคุณค่าต่อผิวกาย ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวคล้ำ ดผิวที่เสื่อมสภาพ รวมทุกอย่างไว้ในก้อนเดียวได้

ทำไมต้องผลิต Coffee Soap กับเรา ?

– มีสูตรมาตรฐานตั้งต้นให้

– กาแฟไม่ผ่านการใช้งาน บดสด

– สารสกัดเต็มพิกัด ใส่สารสกัดที่ดีต่อผิวเต็มโดส

– ปลอดภัยจากสารต้องห้าม สารอันตราย

– มีการจดแจ้ง อย.ตามกฎหมาย

ผลลัพธ์ผิวสุขภาพดี แบบที่คุณรู้สึกได้

ส่วนผสมหลักของ Coffee Soap

– กาแฟพรีเมี่ยม ไม่ใช่กาแฟไม่ผ่านการใช้งาน บดสด

– AHA กรดผลไม้รวม ช่วยปรับสภาพผิวให้ใสออร่า

– วิตามิน C, E ช่วยให้ผิวเรียบเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

– คลีนซิ่ง ช่วยทำความสะอาดผิวได้ดียิ่งขึ้น

– กลูต้าไธโอน

– น้ำมันมะพร้าว

– น้ำมันปาล์ม

ที่มา : sanook.com

Author


Avatar